Cách Trị Bóng Đè Hiệu Quả Tức Thời

Đây là bài viết chẳng liên quang gì đến trang web của mình nhưng mình phải có nhiệm vụ chia sẻ về nó "Bóng Đè".

Mình đã bị bóng đè từ nhỏ cho đến khi mình tìm được giải pháp, mình đã đi tìm rất nhiều bài viết để đọc nhưng không có đáp án hiệu quả.

Những cảm giác mình gặp phải. ( Đây không áp dụng cho các bạn bị bóng đè do covid ha, mình chưa không biết bóng đè hậu covid nó như thế nào và có hiệu quả không).

Cảm giác khó thở, lơ mơ, cứng tê người nhiều khi như đang thấy mọi vật xung quanh rất mơ hồ cố gắn kêu nhưng không được. Cố gắn cứ động nhưng người cứng đờ, cảm giác của mình lúc đó như sắp chết và cuối cùng mình cố gắn lật đầu 1 cái là nó sẽ hết. Nhưng sau khi hết khi bạn ngủ tiếp nó sẽ dễ xuất hiện trở lại. Nhiều lúc mình đi ngủ quanh nhà, đổi chổ ngủ để cho hết nhưng việc này không mấy khả thi.

bong-de-2

Sau khi mình phát hiện ra sau một lần mình dùng dầu gió thoa lên sau gáy cổ và đi ngủ tiếp thì nó không còn xuất hiện nữa. Có thể giải pháp này chỉ phù hợp với mình nhưng mình đã áp dụng với mọi người xung quanh và có tác dụng tương tự. Các bạn thử cách của mình xem nhé. Hãy ngồi dậy và lấy dầu gió xanh, phật linh .... thoa vào sau gáy cho nóng lên, lúc đó máu lưu thông tốt hơn sẽ giúp bạn không bị trường hợp này nữa và có thể ngủ ngon, nếu bạn là người hay bị bóng đè hãy để sẵn 1 chai dầu bên cạnh mình.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình/ Chúc các bạn thành công

TAG: cách trị bóng đè | cách trị bóng đè hiệu quả | thuốc trị bóng đè | dầu trị bóng đè | cảm giác bị bóng đè | bóng đè khó thở | cứng đơ khó động đậy trong lúc ngủ | khó thở lúc ngủ | bóng đè hậu covid | bóng đè khó tở cách xử lý | trị bóng đè hiệu quả |


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Máy Đọc Mã Vạch Qr Code Khai Báo Y Tế Honywell 1470G Tại Đà Nẵng TEM IN MÃ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM 50X50MM X30 MÉT TẠI ĐÀ NẴNG Giấy In Decal Tem Vận Chuyển Giao Hàng 100mm x 150mm x 50met Đà Nẵng Giấy In Vận Đơn Bán Hàng Shoppe, Tiki, Lazada 100x75mm x 50 Met Đà Nẵng Máy In Mã Vận Đơn shoppee, tiki, lazada, tiktok shop, j&t  Xprinter 420B Tại Đà Nẵng GIẤY IN HÓA ĐƠN KHỔ 57X38 ĐÀ NẴNG Giấy In Tem Cân Điện Tử 58 x40 Tại Đà Nẵng GIẤY  IN TEM TRÀ SỮA 50-30 30 MÉT TẠI ĐÀ NẴNG GIẤY IN TEM IN TRÀ SỮA 40X30 TẠI ĐÀ NẴNG Phần Mềm Tính Tiền Cho Cafe, Nhà hàng, shop... Online Pos 365 Tại Đà Nẵng MÁY IN MÃ VẠCH GODEX G500 TẠI ĐÀ NẴNG MÁY IN BILL XPRINTER V320N TẠI ĐÀ NẴNG Giấy In Bill Khổ 80-45 Tại Đà Nẵng NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN ROCO 408 TẠI ĐÀ NẴNG CAMERA WIFI IMOU IPC-G22P NGOÀI TRỜI TẠI ĐÀ NẴNG Camera Wifi Imou E22 Trong Nhà Tại Đà Nẵng MỰC IN TEM MÃ VẠCH TẠI ĐÀ NẴNG GIẤY IN BILL KHỔ 80 PHI 80 TẠI ĐÀ NẴNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH HONEYWELL 2D Youjie HF600 (area imager, 2D, để bàn) TẠI ĐÀ NẴNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH HONEYWELL YJ5900 TẠI ĐÀ NẴNG
Gọi tư vấn Nhắn tin Chát Zalo