BẠN ĐANG TÌM MỘT NHÀ CUNG CẤP GIẤY IN BILL VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG VÀ DỊCH VỤ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm như phần mềm tính tiền, in bill, in mã vạch cho nhiều ngành hàng như Nhà Hàng, Siêu Thị, Shop, Quán Nhậu... Chúng Tôi hiểu được sản phẩm nào tốt cho quý khách hàng và nhìn qua loại máy Chúng Tôi có thể biết được quý khách hàng sử dụng loại giấy in bill gì là phù hợp nhất.

Các dòng sản phẩm giấy in bill Công Ty đang cung cấp tại Đà Nẵng:

I. GIẤY IN BILL KHỔ 80-45

8045

Đây là loại giấy phổ thông thị trường có đến hơn 70% khách hàng đang dùng loại này. Khổ giấy chiều ngan 80 và đường kính 45 và mình cũng thường khuyên khách hàng nên sử dụng loại nàu. Với trọng lượng vừa phải giấy in bill khổ 80-45 giúp máy in của bạn được bền hơn, tuổi thọ cao hơn. Giấy In khổ 80-45 thường được đóng thùng với quy cách 100 cuộn 1 thùng và sử dụng cho các máy in có hộc đựng giấy chiều ngan 8cm.

II. GIẤY IN BILL KHỔ 80-80

dsc09588

Đây là loại giấy dùng cho các dòng máy in tính tiền nhưu Ocha, Pos365 các loại máy tính tiền cảm ứng có máy in trên thân máy. Đặc điểm là cuộn giấy in lớn với chiều ngan 8cm, đường kính 8cm. Khi khách hàng sử dụng giấy này thì thời gian thay giấy là cực kỳ lâu do cuộn giấy lớn vì vậy bớt phiền việc thay ra thay vào giấy in bill nhưng ngược lại mô tơ đẩy giấy phải làm việc rất nhiều dẫn đến tuổi thọ máy in không được cao.

III. GIẤY IN BILL KHỔ 57-45

5745

Đây là dòng giấy in khổ nhỏ, khổ giấy chiều ngan 5,7 cm và đường kính là 4,5cm. Giấy thường được dùng cho các máy in xprinter58, các máy có mã 58, máy tính tiền casio, máy tính tiền cấm tay .... Bên cạnh đó thì còn loại giấy 57 nhưng đường kính 3,8cm dành cho các máy quẹt thẻ ngân hàng, máy in cầm tay, máy order của Grap, Now.

Hiện tại bên mình chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các dòng giấy in bill với giá cả cực kỳ hợp lý. Quý khách hàng kích VÀO ĐÂY để xem giá sản phẩm.

Bên cạnh đó công ty hổ trợ giao hàng tất cả các ngày trong tuần, ngoài giờ hành chính nếu khách hàng hết giấy gấp.

CÔNG TY TNHH PHÚ VINH SOLUTION

Đ/C: 157 Lâm Nhĩ - Phường Hòa An - Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Chuyên: PHẦN MỀM TÍNH TIỀN - MÁY IN HÓA ĐƠN - MÁY IN MÃ VẠCH - MÁY QUÉT MÃ VẠCH - GIẤY IN MÃ VẠCH - GIẤY IN HÓA ĐƠN TẠI ĐÀ NẴNG

GIAO HÀNG NHANH - BẢO HÀNH TẬN NƠI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Gọi tư vấn Nhắn tin Chát Zalo