Trọn bộ phần mềm tính tiền cảm ứng POS AGT - 920M Tại Đà Nẵng - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 0 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọn bộ  phần mềm tính tiền cảm ứng POS AGT 920M bao gồm màn hình cảm ứng,  phần mềm bán hàng,  máy in hóa đơn. Với màn hình kim loại cảm ứng POS AGT 920 M được thiết kế trang nhã và chắc chắn chuyên dụng dùng trong các nhà hàng, bar cao cấp, siêu thị...

Đồng thời dòng POS AGT 920M là giải pháp tốt nhất cho hệ thống video trong bếp, giảm thời gian chờ, tăng thời gian phục vụ khách hàng.

- Kiểu dáng thiết kế trang nhã, chắc chắc chuyên dụng dùng cho các Nhà Hàng, Bar cao cấp, siêu thị…
- Màn hình cảm ứng 15’’
- Độ phân giải màn hình : 1024 x 768 (XGA)
- Touch Screen :  5-wire resistive touch.
- Máy in bill Aclas PP7X tốc độ nhanh (250mm/s).
- CPU tự chọn

1. Màn hình cảm ứng POS 920M

may_pos_cam_ung_tai_da_nang_21

Màn hình kim loại cảm ứng AGT POS 920M được thiết kế trang nhã và chắc chắn, chống dầu mỡ, nước và các tác nhân gây hại khác, thích hợp trong mọi môi trường khắc nghiệt như bán lẻ hay nhà hàng. Dòng AGT POS 920M là giải pháp tốt nhất cho hệ thống video trong bếp, giảm thời gian chờ, tăng thời gian phục vụ khách hàng.

2. Phần mềm quản lý TOUCH POS

phan_mem_tinh_tien_cafe_tai_da_nang

Chuyên dùng trong các lĩnh vực ẩm thực và giải trí như: Quán ăn, Nhà hàng , Bar-cafe, Billiard, Karaoke, Khách sạn, ... Đặt biệt, phần mềm quản lý Touch-POS với chức năng tính tiền giờ hoặc tiền phòng hoàn toàn tự động giúp cho việc thanh toán hóa đơn trong lĩnh vực Billiard, Karaoke, Khách sạn một cách nhanh chóng và chính xác.

3. Máy in hóa đơn ZJ8250K


Là máy in hóa đơn nhiệt khổ giấy 80mm cung cấp tất cả những gì bạn cần. Lợi ích lớn nhất từ máy in hóa đơn Aclas PP7X là cải thiện tốc độ in lên đến 250mm/giây kể cả in ấn văn bản và in hình ảnh.
Dễ dàng sử dụng driver của Windows và các trình điều khiển khác nhau làm cho máy in hóa đơn linh hoạt hơn và hiện đại.
Thiết kế hiện đại và nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian
Là sự chọn lựa lý tưởng cho kinh doanh bán lẻ, sử dụng như máy in nhà bếp và các ứng dụng quen thuộc và cũng cung cấp chất lượng cực kỳ đáng tin cậy.

CÔNG TY TNHH PHÚ VINH SOLUTION

Đ/C: 157 Lâm Nhĩ - Phường Hòa An - Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Chuyên: PHẦN MỀM TÍNH TIỀN - MÁY IN HÓA ĐƠN - MÁY IN MÃ VẠCH - MÁY QUÉT MÃ VẠCH - GIẤY IN MÃ VẠCH - GIẤY IN HÓA ĐƠN TẠI ĐÀ NẴNG

GIAO HÀNG NHANH - BẢO HÀNH TẬN NƠI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

MÁY POS TẠI ĐÀ NẴNG | MÁY POS TẠI HUẾ | MÁY POS TẠI QUẢNG TRỊ | MÁY POS TẠI QUẢNG BÌNH | MÁY POS TẠI QUẢNG NAM | MÁY POS TẠI QUẢNG NGÃI | MÁY POS TẠI QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH |


Gọi tư vấn Nhắn tin Chát Zalo