MÁY IN BILL XPRINTER A160M TẠI ĐÀ NẴNG - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 1.350.000 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM MÁY IN XPRINTER A160M

Là dòng máy in bill khổ 80 giá rẻ, Xprinter A160m đến từ hảng Xprinter nổi tiếng tại Trung Quốc. Xprinter A160m được khá nhiều khách hàng tin dùng vì là sản phẩm hợp túi tiền nhưng chất lượng khá tốt trong tầm giá. Hiện nay công ty Phú Vinh solution là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy in của Xprinter.

Quý khách hàng khi mua hàng của công ty sẽ được hổ trợ cài đặt trên tất cả các loại phẩn mềm, được bảo hành bảo trì tận nơi khi có sự cố thời gian bảo hành và sửa chửa cực kỳ nhanh và luôn luôn có máy để quý khách hàng sửa dụng trong quá trình sửa chữa.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo yêu cầu của nhà sản xuất. Các vấn để về sửa chữa sau quá trình bảo hành sẽ được công ty hổ trợ tận nơi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp linh phụ kiện như nguồn máy in billđầu in máy in bill và giấy in bill để quý khách hàng sử dụng.

Máy in sử dụng khổ giấy in bill 80 mm, khổ giấy thông thường khách hàng sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Dưới đây một số hình ảnh máy in bill xprinter A160M

a160m_3

CÔNG TY TNHH PHÚ VINH SOLUTION

Đ/C: 157 Lâm Nhĩ - Phường Hòa An - Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Chuyên: PHẦN MỀM TÍNH TIỀN - MÁY IN HÓA ĐƠN - MÁY IN MÃ VẠCH - MÁY QUÉT MÃ VẠCH - GIẤY IN MÃ VẠCH - GIẤY IN HÓA ĐƠN TẠI ĐÀ NẴNG

GIAO HÀNG NHANH - BẢO HÀNH TẬN NƠI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

 Tag: máy in hóa đơn tại đà nẵng, máy in hóa đơn tại huế, máy in hóa đơn tại quảng trị, máy in hóa đơn tại quảng bình, máy in hóa đơn tại quảng ngãi, máy in hóa đơn tại uy nhơn, máy in hóa đơn tại hội an, máy in hóa đơn tại tam kỳ.


Gọi tư vấn Nhắn tin Chát Zalo